แบ่งปัน
reply Back

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตามมาตราที่ 13 แห่งพระราชกฤษฎีกาฉบับที่ 196 วันที่ 30 เดือนมิถุนายน ค.ศ. 2003

eSales srl ซึ่งเป็นผู้มีกรรมสิทธิ์ในเครื่องหมายการค้า Mister Worker® และผู้จัดการเว็บไซต์ www.misterworker.com เป็นเจ้าของความเป็นส่วนตัวและเป็นผู้รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูล

การคุ้มครองข้อมูลเป็นเรื่องของความไว้วางใจและความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับ eSales srl ด้วยเหตุนี้ eSales srl จึงมุ่งมั่นที่จะเคารพความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและพนักงานของบริษัท และปฏิบัติตามกฎหมายใดๆที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยประกาศฉบับนี้ eSales srl ขอแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมไว้และขออนุญาตในการนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ

เมื่ออ่านเอกสารฉบับนี้แล้ว ลูกค้าจะได้รับทราบถึงวัตถุประสงค์และวิธีการตรวจจับและดูแลข้อมูลส่วนบุคคลที่มีอยู่บนเว็บไซต์ www.misterworker.com และเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าด้วยวิธีใดๆก็ตาม (เช่น ทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ทางโทรศัพท์) จะได้รับการแจ้งเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้

 

ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์และค้นดูสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.misterworker.com โดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคล ในขณะที่เรียกดูเว็บไซต์ข้างต้น ลูกค้าจะยังคงเป็นผู้นิรนามและไม่สามารถระบุตัวตนได้จนกว่าจะตัดสินใจเปิดเผยข้อมูลและ/หรือลงชื่อเข้าใช้บัญชีโดยป้อนชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน

 

ลูกค้าสามารถพิมพ์และ/หรือบันทึกข้อมูลนี้ได้โดยใช้ฟังก์ชันปกติของเบราเซอร์ (“แฟ้ม” – “บันทึกเป็น”) หรือดาวน์โหลดและจัดเก็บข้อมูลนี้ในรูปแบบ PDF สำหรับการดูไฟล์ PDF ท่านต้องใช้โปรแกรม Adobe Reader (สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ที่ www.adobe.it) หรือโปรแกรมเทียบเท่าอื่นๆที่สามารถใช้งานร่วมกับรูปแบบ PDF ได้

1. วัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

 

เราได้ระบุวัตถุประสงค์เฉพาะและวิธีการประมวลผลที่มีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ดังต่อไปนี้

 

ก) คำสั่งซื้อสินค้า: eSales srl รวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเพื่อรวบรวมและดำเนินคำร้องเรียนหลังการขายใดๆ

และเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ ข้อมูลเหล่านี้จำเป็นสำหรับการจัดการคำสั่งซื้อสินค้าแม้แต่กับคู่ค้า (เช่น ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ บริการจัดส่งพัสดุ ธนาคาร เป็นต้น) ขอแนะนำให้ระบุที่อยู่ในการจัดส่งและหมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้องเพื่อให้ eSales srl สามารถดำเนินการคำสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วและเหมาะสม หมายเลขโทรศัพท์เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ eSales srl สามารถติดต่อท่านได้สำหรับข้อสงสัยหรือคำขอเพิ่มเติมและเพื่อให้คู่ค้าสามารถจัดการคำสั่งซื้อของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและเหมาะสม ที่อยู่อีเมลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ eSales srl เพื่อแจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับการรับคำสั่งซื้อและประกาศอื่นๆ eSales srl จะใช้ที่อยู่อีเมล์ในการระบุตัวตนของลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบัญชีของตนได้

 

ข) ข้อมูลในการเข้าสู่ระบบ: ข้อมูลส่วนบุคคลและคำสั่งซื้อสินค้าจะได้รับการบันทึกไว้ในระบบของ Mister Worker® แต่จะไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างอิสระเนื่องจากเหตุผลทางด้านความปลอดภัย eSales srl ให้หลักประกันแก่ลูกค้าแต่ละรายในการเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวที่ได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ในพื้นที่ส่วนตัวนี้ ลูกค้าสามารถดูข้อมูลประวัติคำสั่งซื้อและคำสั่งซื้อที่  “กำลังดำเนินการ” ทั้งหมดได้ และยังสามารถจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลธนาคาร และข้อมูลใดๆที่เกี่ยวกับการสมัครสมาชิกจดหมายข่าวได้เช่นกัน ลูกค้าต้องปฏิบัติต่อข้อมูลที่ใช้ในการเข้าถึงด้วยความรับผิดชอบและปฏิบัติตามระเบียบที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลนี้แก่บุคคลที่สาม eSales srl จะไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆต่อลูกค้าในการใช้งานรหัสผ่านอย่างไม่เหมาะสมและการใช้งานรหัสผ่านไปในทางที่ผิด

) การโฆษณา: eSales srl ใช้ข้อมูลของลูกค้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย: เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่มีอยู่บนเว็บไซต์ www.misterworker.com จะมีการใช้งานที่อยู่อีเมลของลูกค้าเฉพาะในขอบเขตที่กำหนดไว้ตามกฎหมายที่ใช้บังคับหรือในกรณีที่เหมาะสมหลังจากได้รับความยินยอมจากลูกค้าเท่านั้น ลูกค้าจะได้รับเคล็ดลับในการสั่งซื้อสินค้าทางอีเมล์เป็นประจำ ท่านสามารถบอกเลิกรับข้อความส่งเสริมการขายฟรีเหล่านี้ได้โดยส่งคำร้องมาที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร 02 9143 3257

) การสมัครรับจดหมายข่าว: ในจดหมายข่าว ลูกค้าจะได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษ eSales srl ขอแนะนำให้ท่านป้อนข้อมูลส่วนบุคคล (เช่น ชื่อของท่าน) ในขณะที่ตั้งค่าจดหมายข่าวเพื่อให้บริษัทสามารถติดต่อกับลูกค้าได้อย่างเป็นการส่วนตัว eSales srl ใช้ข้อมูลที่รวบรวมไว้เป็นส่วนหนึ่งของบริการจดหมายข่าวเพื่อปรับเปลี่ยนและปรับบริการให้เหมาะสมตามความสนใจและความชอบส่วนตัวของลูกค้า ตลอดจนเพื่อวัตุประสงค์ในการส่งเสริมการขายและการทำวิจัยทางการตลาด eSales srl จัดเก็บข้อมูลที่รวบรวมได้มาเป็นระยะเวลายาวนาน แต่ข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้เท่านั้น

 

1.2 การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัย

 

ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าจะถูกเก็บไว้ในรูปแบบการเข้ารหัสซึ่งใช้กับการถ่ายโอนคำสั่งซื้อและสิทธิส่วนบุคคลในการเข้าถึงบัญชีของลูกค้า มีการถ่ายโอนข้อมูลนี้โดยการใช้เทคนิค SSL (Secure Socket Layer) ถึงแม้ว่าท่านจะไม่สามารถทำการป้องกันได้อย่างสมบูรณ์ eSales srl ได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยของระบบเพื่อป้องกันการสูญเสีย การทำลาย การเข้าถึง การแก้ไข หรือการเปิดเผยข้อมูลของลูกค้าโดยบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาต



1.3 การบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลผ่านคุกกี้

 

คุกกี้ประกอบด้วยส่วนของรหัสที่ติดตั้งในเบราว์เซอร์เพื่อช่วยให้เจ้าของเบราว์เซอร์สามารถให้บริการตามวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ได้ วัตถุประสงค์บางอย่างในการติดตั้งคุกกี้อาจต้องได้รับความยินยอมจากผู้ใช้งาน

 

คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้

 

2. ข้อตกลงของเนื้อหา

เมื่ออ่านเอกสารนี้ ลูกค้าได้ให้ความยินยอมในการประมวลผลและการสื่อสารข้อมูลส่วนบุคคลของตนเพื่อวัตถุประสงค์และตามหลักเกณฑ์ที่อธิบายไว้ในข้อ 1 ข้างต้น ข้อตกลงนี้จะได้รับการบันทึกลงในระบบปฏิบัติการ Mister Worker® และลูกค้าสามารถเพิกถอนได้ทุกเมื่อโดยมีผลทันที ลูกค้าไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน อย่างไรก็ตาม การปฏิเสธที่จะลงทะเบียนจะทำให้ eSales srl ไม่สามารถตอบสนองต่อคำขอและดำเนินการบริการที่จำเป็นได้

 

การบันทึกและประมวลผลข้อมูลมีขึ้นในเอกสารและคอมพิวเตอร์เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและความลับของข้อมูล eSales srl จัดการและดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลในฐานะบุรุษที่หนึ่งหรือโดยการใช้บุคคลอื่นที่มีหน้าที่เป็นผู้จัดการภายในหรือภายนอกหรือทำหน้าที่อืนๆ

 

3. สิทธิของบุคคลที่เกี่ยวข้อง

 

ลูกค้ามีสิทธิที่จะรับทราบเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และวิธีการในการปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคล ตรรกะที่ใช้ในการปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ และข้อมูลประจำตัวของเจ้าของและผู้จัดการที่ทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ตัวแทนของบุคคลข้างต้น และบุคคลที่ได้รับแจ้งข้อมูลดังกล่าว หรือบุคคลที่สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าวได้

 

ลูกคค้ามีสิทธิได้รับ:

) การอัพเดทหรือการรวบรวมข้อมูลเมื่อมีความสนใจ

) การยกเลิก การเปลี่ยนสภาพไปเป็นรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตนหรือข้อมูลที่มีการเซ็นเซอร์ในการละเมิดกฎหมาย

) การรับรองว่าการดำเนินการที่อ้างถึงในอนุวรรค (ก) และ (ข) ได้มีการแจ้งให้ผู้ที่ได้รับหรือได้รับการเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวทราบแล้ว (ยกเว้น กรณีที่ข้อกำหนดนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นไปไม่ได้หรือเกี่ยวข้องกับการใช้วิธีการที่ไม่เหมาะสมในสิทธิที่ได้รับการคุ้มครอง)

 

ลูกค้ามีสิทธิคัดค้านทั้งหมดหรือเป็นบางส่วน:

(ก) ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามเหตุผลที่ถูกทำนองคลองธรรม

(ข) ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับตนเองด้วยวัตถุประสงค์เพื่อการส่งสื่อโฆษณา หรือการขายตรง หรือเพื่อทำการวิจัยทางการตลาด หรือการสื่อสารเชิงพาณิชย์

เมื่อมีการส่งผ่านและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยืนยันความเสี่ยงในการชำระเงินโดยไม่ได้รับความยินยอมที่ชัดเจนจากลูกค้า eSales srl จะต้องแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับ:

(ก) ร้อยละของความเสี่ยงที่มีในช่วงหกเดือนก่อนการสมัคร

(ข) ประเภทของข้อมูลที่ใช้ในการคำนวณร้อยละของความเสี่ยง

(ค) การดำเนินการและความสำคัญของค่าร้อยละของความเสี่ยงในแต่ละกรณีพิเศษอย่างละเอียดในรูปแบบที่ชัดเจนเพื่อใช้สิทธิของท่านตามที่กำหนดไว้ในมาตราที่ 7 แห่งพระราชกฤษฎีกาประเทศอิตาลีฉบับที่ 196/03 ท่านสามารถติดต่อเราได้ทางที่อยู่อีเมล [email protected]

 

4. การมอบข้อมูลให้แก่บุคคลที่สาม

eSales จะให้ข้อมูลแก่บุคคลที่สามในกรณีต่อไปนี้:

 

ลูกค้าได้แสดงความยินยอมในขณะที่มีการรวบรวมข้อมูลหรือลงทะเบียน

 

eSales มอบหมายภารกิจนี้ให้แก่บริษัทอื่นๆที่เป็นตัวแทน ในกรณีนี้ บริษัทที่รับผิดชอบจะสามารถใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลได้เฉพาะเพื่อวัตถุประสงค์ที่ประกาศใช้เท่านั้น


eSales จะผสานกับธุรกิจอื่นที่สนใจในเขตพื้นที่เดียวกัน

การถ่ายโอนข้อมูลของผู้ใช้งานเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการทางกฎหมายหรือในกรณีของมาตรการที่ออกโดยหน่วยงานของรัฐ (ตามขอบเขตที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย) eSales อาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับสมาชิกในกรณีที่มีการร้องขอตามกฎหมาย และ/หรือตามระเบียบที่บังคับใช้ หรือเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาชญากรรม เพื่ออำนวยความสะดวกในการสืบสวนของหน่วยงานรักษาความปลอดภัยของประชาชน เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานเว็บไซต์ และการรักษาความปลอดภัย หรือความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ www.misterworker.com ในขอบเขตที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

ผู้จัดการภายนอกต้องจัดการและประมวลผลข้อมูลที่จัดเตรียมไว้ให้ตามวัตถุประสงค์และตามที่เปิดเผยไว้ในเอกสารฉบับนี้ เช่น จัดกิจกรรมเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรา อาจมีการใช้ข้อมูลบางอย่างร่วมกับบุคคลที่สาม (เช่น ผู้สอบบัญชี หรือ ที่ปรึกษาทางกฎหมาย) เพื่อรับฟังความคิดเห็นทางวิชาชีพ การประมวลผลนี้จะอยู่ภายใต้ข้อตกลงที่กำหนดไว้ตามกฎหมายโดยปกป้องสิทธิในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

 

5. ความปลอดภัยของข้อมูล

 

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลได้รับการคุ้มครองด้วยวิธีการที่เหมาะสมเพื่อลดความเสี่ยงในการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การถูกเปิดเผย การสูญหาย หรือการทำลายตามพระราชกฤษฎีกาฉบับที่ 196/2003 และเอกสารแนบ “เทคนิคทางวินัย” ข้อมูลจะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูลของ eSales srl

eSales srl ได้แต่งตั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่รับผิดชอบในการออกแบบ การใช้งาน และการรักษามาตรการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพตามที่กำหนดไว้ในมาตราที่ 31 และ 33 แห่งพระราชกฤษฎีกาฉบับที่ 196/2003

 

6. ผู้มีกรรมสิทธิและผู้รับผิดชอบในการดูแลข้อมูล

 

eSales srl มีลิขสิทธิ์นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ eSales เป็นบริษัทจำกัดที่มีถิ่นที่อยู่ตามกฎหมายอยู่ในประเทศอิตาลี ณ Viale Berengario, 9 - 20149 Milan ปัจจุบันนี้ ผู้นำบางส่วนที่รับผิดชอบดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้ามีดังนี้:

) SDA Express Courier SpA ซึ่งดูแลข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในการดำเนินการจัดส่งสินค้าที่ซื้อจากเว็บไซต์ www.misterworker.com

) eBit Innovation srl ซึ่งดูแลข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นต่อการดำเนินการจัดการเว็บไซต์ www.misterworker.com

) IM * MEDIA srl ซึ่งดูแลข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นต่อการดำเนินการจัดการเว็บไซต์ www.misterworker.com

d) Unipol Banca ซึ่งดูแลข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นต่อการดำเนินการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ www.misterworker.com

 

7. การเปลี่ยนแปลงข้อมูลปัจจุบัน

 

อาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายนี้ เราจะอัพเดทเวอร์ชันล่าสุดบนเว็บไซต์นี้เป็นครั้งคราว สำหรับการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลที่นอกเหนือไปจากที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้ เราจะทำการขออนุญาตจากลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

 

August 2017,
eSales srl

เดือนสิงหาคม ค.ศ. 2017

eSales srl